#thichtuehai_ #thienhue #duongsinhtuehai
Thượng tọa THÍCH TUỆ HẢI chia sẻ chủ đề bột sắn dây trong đợt tập huấn dưỡng sinh cho nhân viên công ty TMSX Quy Nguyên. Thầy phân tích chi tiết về bột sắn dây theo khía cạnh dưỡng sinh âm dương, phân biệt bột sắn dây thật và già . Cuối cùng là ứng dụng bột sắn dây trong việc điều trị nhiều loại bênh rất hiệu quả.
– Đây là link download sổ tay dưỡng sinh:

KÊNH ĐĂNG TẢI CHÍNH THỨC CÁC BÀI GIẢNG CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH TUỆ HẢI.
CHÙA LONG HƯƠNG – NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI – ĐT. 0911 258 258 – 0906 258 258
EMAIL : [email protected]
WEBSITE : www.chualonghuong.org
– Facebook Chùa Long Hương:
– Kênh Youtube Chùa Long Hương:
***Quý vị có thể tham khảo các chủ đề:
– DƯỠNG SINH:
– KINH HOA NGHIÊM:
– TINH TÚY BÁT NHÃ BA LA MẬT ĐA:
– CHỦ ĐỂ SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC:

Tag: kinh hoa nghiêm, PHAT PHAP, chua long huong, THICH TUE HAI, thích tuệ hải, thich tue hai moi nhat, thich tue hai 2020, THÍCH TUỆ HẢI, duong sinh tue hai, phương pháp dưỡng sinh, PHUONG PHAP DUONG SINH, DUONG SINH OHSAWA, quy nguyên, cong ty quy nguyen, thien hue, thiện huệ channel, kênh thiện huệ, THICH TUE HAI 2020, BỘT SẮN DÂY THÍCH TUỆ HẢI, công dụng bột sắn dây, bột sắn dây quy nguyên, bột sắn dây tuệ hải, chữa bệnh bằng sắn dây

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: https://sanphamgiare.com/category/meo-vat

Nguồn: https://sanphamgiare.com

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2020-11-07 19:37:22.

32 Comments

 1. Tuấn Trần thanh

  Thầy là ân nhân của con .dù từ khi gặp thầy thì con đã gặp nhiều vị thầy nhưng trong con mỗi thầy con lấy đi một ít kinh nghiệm để phù hợ với con cái của con và cơ thể con .và các thầy là ân sư .nhưng thầy là vị ân đầu tiên giúp con thoát khổ trong đời sống.giờ con ước nguyện tu xong để được gặp thầy .con tu chưa xong thì con sẽ không bao giờ đủ phước được gặp .

  Reply
 2. Xuân thu Lê

  A di đa phật!Bạch thầy cho con hỏi con bị huyết áp thấp khi uống bột sắn dây thi bi tụt huyết áp,vậy con nên uống theo cách nào ạ?Con xin tri ân công đức của thầy ạ!

  Reply
 3. hanh vothi

  Mô phật. Thầy cho con hỏi bột sắn dây tri bệnh hen suyễn như thế nào ah? Cách dùng như thế nào thầy chỉ cho con với ah. Trong bài giảng có nhưng con nghe ko hiểu kịp ah. Con cảm ơn Thầy

  Reply

Post Comment

Developed by nhakhoaquocte108.com
DMCA.com Protection Status