Hai diva của làng nhạc Việt sẽ cùng góp mặt trong Daikin Concert “Để gió cuốn đi” vào ngày 13/1, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Thanh Lam và Hà Trần sẽ biểu diễn các sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được làm mới theo phong cách ambient, pha trộn giữa nhạc điện tử và các nhạc cụ piano, dàn dây, sáo trúc và guitar. Ngoài ra, chương trình còn có các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê. Giọng ca trẻ tài năng Marzuz (Trần My Anh), cháu gái của diva Hà Trần, lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

Diva Trần Thu Hà sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Diva Trần Thu Hà sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Nhạc mục của chương trình thể hiện sự thăng trầm của niềm vui và nỗi buồn nhân sinh, cũng là suy ngẫm về chặng đường 25 năm mà Daikin Vietnam đã đi qua. Trong đó, các bài hát nổi tiếng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả gồm: “Ru đời đi nhé”, “Biết đâu nguồn cội”… Chương trình cũng đem đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ. Đây cũng là một cách thức tinh tế để cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai.

Thanh Lam luôn cháy hết mình trên sân khấu.

Thanh Lam luôn “cháy” hết mình trên sân khấu.

Daikin Concert mang tên “Để gió cuốn đi” được nhạc sĩ – nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách “ambient” (sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như sáo trúc, guitar, dàn dây và piano). Đây sẽ là một điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý đầu năm, hứa hẹn đem tới một không gian âm nhạc kỳ diệu với sự hòa trộn của lời ca, câu từ và giai điệu.

Marzuz (Trần My Anh)

Marzuz (Trần My Anh) sẽ có màn biểu diễn với Trần Thu Hà.

Chương trình là dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới, một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của Daikin Việt Nam nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 đáng nhớ. Ban tổ chức muốn truyền tải ý nghĩa của cuộc sống: “Hãy để mọi muộn phiền thoảng qua như cơn gió, hãy tận hưởng không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực”.

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Daikin tối 13/1.

Vũ Chi
Ảnh: Daikin Việt Nam

Daikin Việt Nam là một doanh nghiệp đạt được sự phát triển toàn diện và bền vững, không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn là nhà bảo trợ cho các hoạt động xã hội và các chương trình văn hoá nghệ thuật. Trong đó, những sự kiện âm nhạc do thương hiệu tổ chức nhằm tri ân khách hàng và đại lý trong các năm qua đóng góp không nhỏ vào đời sống âm nhạc của khán giả Thủ đô, đồng thời khẳng định cho tính liên tục đổi mới, không ngừng sáng, tạo hướng tới tương lai của thương hiệu.

Website: daikin.com.vn/.
Facebook: facebook.com/DaikinVietnam/.
Zalo: Daikin Vietnam.

5/5 - (1 bình chọn)

Post Comment

Powered by thuyhuonline.com
DMCA.com Protection Status